รับผลิต Drip Bag Coffee ในแบรนด์ของคุณเอง


Make Your Own Brand

Design Your Drip Bag

Make Good Coffee Easy

ผลิต Drip Bag Coffee ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

 1. กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นสำหรับรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการ หรือติดต่อกับฝ่ายขาย Bluekoff Showroom โทร. 081-979-9565 ต่อ 2
 2. พนักงานติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันรายละเอียดการสั่งสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทำการเรียกเก็บค่ามัดจำสินค้า 50%
 3. Drip bag ส่งถึงมือคุณ

 

8 Reasons Why Bluekoff ?

8 เหตุผล ทำไมคุณต้องเลือกบลูคอฟ

1. ศูนย์กลางแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ เรามีพื้นที่เพาะปลูกกาแฟต้นแบบสำหรับการศึกษา เรียนรู้และพัฒนาต่อยอดความรู้ ร่วมกับมูลนิธิเกษตรไทยวัฒนาที่ไม่เพียงแต่มุ่นเน้นด้านการพัฒนาสายพันธุ์กาแฟ แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาวิถีชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

2. สร้างเครือข่ายเพื่อพัฒนากาแฟไทย ปัจจุบันบลูคอฟมีสมาชิกเกษตรกรในเครือข่ายกว่า 500 ครัวเรือนที่ผลิตกาแฟรวมถึงผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพจากบลูคอฟ เป็นประจำทุกปี ทำให้สามารถผลิตกาแฟให้กับเราได้มากกว่า 500 ตันต่อปี

3. มุ่งเน้นพัฒนากาแฟไทยสู่คุณภาพและมาตรฐานสากล บลูคอฟผลิตกาแฟไทย สายพันธุ์อราบิก้า ด้วยวิธีการและกรรมวิธีที่เป็นที่ยอมรับและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานกาแฟไทยให้ทัดเทียมสากล

4. แหล่งรวมกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากจะพัฒนากาแฟไทยให้ได้มาตรฐานสากลแล้วนั้น บลูคอฟยังนำเข้าเมล็ดกาแฟที่เราได้คัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพเหมาะสมกับราคา จากแหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

5. ทุกเมล็ดเราคัด บลูคอฟคัดสรรเมล็ดกาแฟ โดยคัดเลือกเอาเฉพาะเมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพในทุกๆด้านด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และนำมาคัดด้วยมืออีกครั้ง เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูงสุด

6. กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วที่ได้มาตรฐาน บลูคอฟใช้กระบวนการคั่วและเครื่องจักรที่เป็นที่ยอมรับในสากลว่ามีมาตรฐาน รวมถึงการมีหลักปฏิบัติที่ดีในกระบวนการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้มั่นใจคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าบลูคอฟ

7. เพราะเลือกแล้วเราจึงทำ นอกจากการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วแล้ว บลูคอฟยังมีการผลิตกาแฟดริปแบคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ใช้วัสดุที่สามารถป้องกันแสงได้ 100% และใช้ถุงกรองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากญี่ปุ่นแล้วว่า ไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้มันใจได้ว่าสินค้าของบลูคอฟมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

8. เทคโนโลยีเพื่อการรักษาคุณภาพ บลูคอฟใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสูงสุดในการรักษาคุณภาพของสินค้า ด้วยระบบที่เรียกว่า "Nitrogen Flush" ที่บรรจุก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์ 99.99% เข้าไปภายในถุง เพื่อทำให้สามารถเก็บรักษากลิ่น รสชาติ และความสดใหม่ ให้นานยิ่งขึ้นทำให้สินค้าของเรามีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น ถึง 18 เดือน

   

  

Drip Bag Coffee Condition

 1. ขั้นต่ำในการผลิต
  1. ซองมาตรฐานสีขาวหรือสีเทา 500 ซอง/แบบ
  2. ซองฟิล์ม 1,000 ซอง/แบบ 
 2. รูปแบบของซองกาแฟ
  1. ซองมาตราฐานสีขาวและสีเทา ด้านหน้าสามารถออกแบบ logo ไม่เกิน 2x2 นิ้ว พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ ด้านหลัง มีวิธีการชง และ วันหมดอายุ (18 เดือน นับจากวันผลิต)
  2. ซองฟิล์ม สามารถออกแบบซองกาแฟได้ด้วยตนเอง โดยใช้ต้นแบบ(Template) จากทางBluekoff ส่งแบบตรวจสอบและยืนยันแบบก่อนการผลิต (ซองฟิล์มผลิตด้วย Digital Print สีคมชัด ไม่ลอก ไม่มีลอยขีดข่วน ไม่จำกัดสี ยกเว้นสีเงิน, สีทอง, สีเรืองแสง และไม่นับรวม Spot UV)
 3.  สามารถเลือกกาแฟได้ 1 ชนิด/ต่อแบบการผลิต (ในกรณีที่ไม่ได้ใช้กาแฟจาก Bluekoff ลูกค้าต้องส่งกาแฟมาให้ หลังจากที่แบบอนุมัติแล้ว โดยส่งกาแฟตามจำนวนที่ได้ตกลงไว้จะผลิต)
 4. กาแฟถูกบรรจุในถุงกรองเยื่อกระดาษซองละ 10 กรัม (ถุงเยื่อกระดาษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐานสากล ไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย)
 5. อายุในการเก็บรักษา 18 เดือน (ด้วยระบบ Nitrogen Flush ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาว ไม่ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของกาแฟ)
 6. สำหรับลูกค้าที่ต้องการการจดทะเบียน อย. มีค่าดำเนินการและค่าบริการ 2,000 บาท/ หมายเลข