บริการรับจ้างผลิต Custom Blend ในแบรนด์ของคุณเอง


เมล็ดกาแฟสั่งเบลนด์พิเศษ (Custom Blend)

เมล็ดกาแฟ Special Blend เป็นสิ่งที่ยกระดับให้กับเมนูเครื่องดื่มในร้าน เพื่อโชว์ศักยภาพและความพิเศษให้กับลูกค้า เมล็ดกาแฟ Special Blend นี้ เป็นตัวช่วยให้กับร้านกาแฟเพื่อเพิ่มทางเลือกและประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ทั้งเครื่องดื่มทั่วไป และนำมาทำเป็นเมนูเครื่องดื่ม Signature ประจำร้านให้พิเศษและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

ผลิตกาแฟสั่งผลิตพิเศษ(Custom) ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

  1. กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นสำหรับรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการ หรือติดต่อกับฝ่ายขาย Bluekoff Showroom โทร. 081-979-9565 ต่อ 2
  2. พนักงานติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันรายละเอียดการสั่งสินค้า หรือสอบถามข้อมูล
  3. เมล็ดกาแฟส่งถึงมือคุณ

 

Reasons Why Bluekoff?

6 เหตุผล ทำไมคุณต้องเลือกบลูคอฟ

  1. ศูนย์กลางแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ เรามีพื้นที่เพาะปลูกกาแฟต้นแบบสำหรับการศึกษา เรียนรู้และพัฒนาต่อยอดความรู้ ร่วมกับมูลนิธิเกษตรไทยวัฒนาที่ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นด้านการพัฒนาสายพันธุ์กาแฟ แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาวิถีชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย
  2. สร้างเครือข่ายเพื่อพัฒนากาแฟไทย ปัจจุบันบลูคอฟมีสมาชิกเกษตรกรในเครือข่ายกว่า 500 ครัวเรือนที่ผลิตกาแฟรวมถึงผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพจากบลูคอฟ เป็นประจำทุกปี ทำให้สามารถผลิตกาแฟให้กับเราได้มากกว่า 500 ตันต่อปี
  3. มุ่งเน้นพัฒนากาแฟไทยสู่คุณภาพและมาตรฐานสากล บลูคอฟผลิตกาแฟไทย สายพันธุ์อราบิก้า ด้วยวิธีการและกรรมวิธีที่เป็นที่ยอมรับและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานกาแฟไทยให้ทัดเทียมสากล
  4. แหล่งรวมกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากจะพัฒนากาแฟไทยให้ได้มาตรฐานสากลแล้วนั้น บลูคอฟยังนำเข้าเมล็ดกาแฟที่เราได้คัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพเหมาะสมกับราคา จากแหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
  5. ทุกเมล็ดเราคัด บลูคอฟคัดสรรเมล็ดกาแฟ โดยคัดเลือกเอาเฉพาะเมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพในทุกๆด้านด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และนำมาคัดด้วยมืออีกครั้ง เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูงสุด
  6. กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วที่ได้มาตรฐาน บลูคอฟใช้กระบวนการคั่วและเครื่องจักรที่เป็นที่ยอมรับในสากลว่ามีมาตรฐาน รวมถึงการมีหลักปฏิบัติที่ดีในกระบวนการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้มั่นใจคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าบลูคอฟ

 

เมล็ดกาแฟสั่งผลิตพิเศษ(Custom) Condition

เงื่อนไขในการสั่งซื้อ : 5 กิโลกรัม / บิล