บริการรับจ้างผลิต Capsule Coffee ในแบรนด์ของคุณเอง


รับผลิต Coffee Capsule ในแบรนด์ของคุณเอง

Make Good Coffee Easy

ผลิต Coffee Capsule ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

 1. กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นสำหรับรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการ หรือติดต่อกับฝ่ายขาย Bluekoff Showroom โทร. 081-979-9565 ต่อ 2
 2. พนักงานติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันรายละเอียดการสั่งสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทำการเรียกเก็บค่ามัดจำสินค้า 50%
 3. Coffee Capsule ส่งถึงมือคุณ

 

 Reasons Why Bluekoff?

8 เหตุผล ทำไมคุณต้องเลือกบลูคอฟ

 1. ศูนย์กลางแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ เรามีพื้นที่เพาะปลูกกาแฟต้นแบบสำหรับการศึกษา เรียนรู้และพัฒนาต่อยอดความรู้ ร่วมกับมูลนิธิเกษตรไทยวัฒนาที่ไม่เพียงแต่มุ่นเน้นด้านการพัฒนาสายพันธุ์กาแฟ แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาวิถีชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย
 2. สร้างเครือข่ายเพื่อพัฒนากาแฟไทย ปัจจุบันบลูคอฟมีสมาชิกเกษตรกรในเครือข่ายกว่า 500 ครัวเรือนที่ผลิตกาแฟรวมถึงผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพจากบลูคอฟ เป็นประจำทุกปี ทำให้สามารถผลิตกาแฟให้กับเราได้มากกว่า 500 ตันต่อปี
 3. มุ่งเน้นพัฒนากาแฟไทยสู่คุณภาพและมาตรฐานสากล บลูคอฟผลิตกาแฟไทย สายพันธุ์อราบิก้า ด้วยวิธีการและกรรมวิธีที่เป็นที่ยอมรับและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานกาแฟไทยให้ทัดเทียมสากล
 4. แหล่งรวมกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากจะพัฒนากาแฟไทยให้ได้มาตรฐานสากลแล้วนั้น บลูคอฟยังนำเข้าเมล็ดกาแฟที่เราได้คัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพเหมาะสมกับราคา จากแหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
 5. ทุกเมล็ดเราคัด บลูคอฟคัดสรรเมล็ดกาแฟ โดยคัดเลือกเอาเฉพาะเมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพในทุกๆด้านด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และนำมาคัดด้วยมืออีกครั้ง เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูงสุด
 6. กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วที่ได้มาตรฐาน บลูคอฟใช้กระบวนการคั่วและเครื่องจักรที่เป็นที่ยอมรับในสากลว่ามีมาตรฐาน รวมถึงการมีหลักปฏิบัติที่ดีในกระบวนการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้มั่นใจคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าบลูคอฟ
 7. เพราะเลือกแล้วเราจึงทำ นอกจากการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วแล้ว บลูคอฟยังมีการผลิตกาแฟแคปซูลเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ทั้งยังเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แคปซูล ที่ทำจากวัสดุอะลูมิเนียม ปิดผนึกด้วยฟอยล์มาใช้ในการบรรจุผงกาแฟบด เนื่องจากมีน้ำหนักเบา แข็งแรงและทนทานต่อความร้อนและแรงดันของเครื่องชงกาแฟแคปซูล นอกจากนี้ยังสามารถนำแคปซูลที่ผ่านการสกัดกาแฟแล้วไปรีไซเคิลได้อีกด้วย
 8. เทคโนโลยีเพื่อการรักษาคุณภาพ บลูคอฟใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสูงสุดในการรักษาคุณภาพของสินค้า ด้วยระบบที่เรียกว่า "Nitrogen Flush" ใช้ก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์ 99.999999% เติมเข้าไปแทนที่อากาศในบรรจุภัณฑ์ เพื่อชะลอการเสื่อมคุณภาพด้านกลิ่น และป้องกันการเกิดกลิ่นหืน หรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และยังช่วยยืดอายุการเก็บรักษากาแฟได้นานถึง 18-24 เดือน ทำให้กาแฟมีความสดใหม่อยู่เสมอ

 

Coffee Capsule Condition

 1. ขั้นต่ำในการผลิต 1,000 แคปซูล/แบบ
 2. แคปซูลรูปทรงแบบ Nespresso ทำจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพสูง
 3.  สามารถเลือกกาแฟได้ 1 ชนิด/ต่อแบบการผลิต (ในกรณีที่ไม่ได้ใช้กาแฟจาก Bluekoff ลูกค้าต้องส่งกาแฟมาให้ หลังจากที่แบบอนุมัติแล้ว โดยส่งกาแฟตามจำนวนที่ได้ตกลงไว้จะผลิต)
 4. อายุในการเก็บรักษา 18 เดือน (ด้วยระบบ Nitrogen Flush ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาว ไม่ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของกาแฟ)
 5. สำหรับลูกค้าที่ต้องการการจดทะเบียน อย. มีค่าดำเนินการและค่าบริการ 2,000 บาท/ หมายเลข